RISPOSTE A TUTTO
CHIEDI AD UN ESPERTO: FAI DOMANDE, OTTIENI RISPOSTE
(Il forum sul libero scambio di conoscenza)
                

ban can tien gap tai sao khong chon vay the chap hom nay

        RISPOSTE -> SCIENZE E MATEMATICA
hanabi64
Novizio
Novizio
Ban Can Tien Gap Tai Sao Khong Chon Vay The Chap Hom Nay - Scienze E Matematica
Status: OFFLINE


Bạn cần tiền gấp tại sao không chọn vay thế chấp hôm nay?


Gói vay thế chấp ngân hàng nhằm hỗ trợ về tài chính cho những ai đang cần nguồn vốn gấp uy tín và đáng tin cậy. Nhưng việc t́m hiểu những thông tin ít ai biết hết là điều không dễ dàng, cùng chúng tôi theo dơi những thông tin quư báu dưới đây nhé!

Bạn có biết vay thế chấp là ǵ không ?

Vay thế chấp là h́nh thức cho vay tiền có tài sản đảm bảo, tài sản đảm bảo sẽ bao gồm là sổ đỏ hoặc sổ hồng, ô tô hay hàng hoá luân chuyển, máy móc, thiết bị, bất động sản... Khi đi vay tiền thế chấp, người đi vay vẫn có quyền sở hữu tài sản đảm bảo đó, nhưng ngân hàng sẽ giữ các giấy tờ quan trọng, chỉ khi người đi Vay thế chấp ngân hàng không thể trả được nợ th́ lúc đó phải chuyển sở hữu tài sản cho bên ngân hàng để thanh lư trừ nợ.

Đặc điểm, lợi ích vay thế chấp mua nhà

Cần có tài sản đem đi đảm bảo, tài sản này sẽ được phía ngân hàng thẩm định giá trị

Lăi suất thấp hơn nhiều so với h́nh thức vay vốn tín chấp

Thời gian cho vay tiền kéo dài tối đa lên đến 25 năm. Số tiền mà quư khách hàng có thể vay rất lớn và khoảng 70 - 90% giá trị tài sản đảm bảo

H́nh thức thanh toán nợ hàng tháng linh hoạt.

Các sản phẩm vay thế chấp phổ biến nhất hiện nay

Vay thế chấp để mua nhà

Sản phẩm vay thế chấp mua nhà nhằm hỗ trợ nguồn vốn giúp khách hàng thực hiện các mục đích chính như sau:
Rất nhiều tài sản sử dụng được để đảm bảo khoản vay

Vay mua, nhận quyền sở hữu đất đai ở. Vay mua nhà, xây dựng hoặc sửa chữa nhà, đất. Vay mua căn hộ, khu nhà đất dự án

Với sản phẩm Vay thế chấp nhà đất, đơn vị cho vay chấp nhận các tài sản đảm bảo cho khoản vay như bất động sản, ô tô, các giấy tờ có giá… hoặc chính ngôi nhà mà quư khách hàng dự định mua. Nếu tài sản đảm bảo cho khoản vay vốn là ngôi nhà đó, th́ khách hàng cần chuẩn bị thêm sổ đỏ/sổ hồng/hợp đồng mua bán nhà để nộp lại cho phía ngân hàng. Đây là những loại giấy tờ chứng minh quyền sở hữu chính ngồi nhà mà khách hàng mang ra thế chấp. Trong trường hợp không thể trả được món nợ, sẽ phải chuyển quyền sở hữu ngôi nhà cho ngân hàng để thanh lư và trừ nợ.

Vay vốn thế chấp mua ô tô

Với sản phẩm cho vay mua xe ô tô, khách hàng có thể dùng ngay chiếc xe định mua làm tài sản đảm bảo cho khoản vay tại ngân hàng. Theo đó, người đi vay vốn vẫn có quyền sở hữu chiếc ô tô, nhưng ngân hàng sẽ giữ các giấy tờ liên quan, chỉ khi người đi vay không thể trả được nợ th́ lúc đó phải chuyển sở hữu chiếc xe cho bên ngân hàng để thanh lư trừ nợ. Các sản phẩm cho vay thế chấp đối với sản phẩm ô tô hiện nay đang được các ngân hàng hỗ trợ đối với 2 loại chính đó là ô tô mới 100% và ô tô đă sử dụng dưới 7 năm.

Đối với các ô tô mới sẽ được hỗ trợ vay tiền tối đa 85% giá trị tài sản ban đầu. C̣n các sản phẩm ô tô cũ th́ tùy giá trị định giá ở tại thời điểm bây giờ.

Vay thế chấp sổ đỏ kinh doanh

Vay thế chấp sổ đỏ để kinh doanh là sản phẩm hỗ trợ vay vốn dành cho khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp đang có nhu cầu vay vốn để mở rộng hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Tài sản đảm bảo cho khoản vay đó là tài sản cố định của doanh nghiệp có thể là bất động sản, hàng hóa, sổ đỏ… Ngân hàng sẽ giữ lại các giấy tờ liên quan về tài sản đem thế chấp đó, c̣n quyền sở hữu th́ vẫn thuộc về phía doanh nghiệp. Nếu như doanh nghiệp không có đủ khả năng trả được nợ th́ buộc doanh nghiệp phải chuyển giao quyền sở hữu tài sản thế chấp đó cho bên phía ngân hàng để thanh lư trừ nợ.Bạn cần vay tiền tại sao không chọn vay thế chấp hôm nay!

Vay thế chấp tiêu dùng có tài sản đem đảm bảo

Hiện nay hầu hết các đơn vị cho vay đều cung cấp dịch vụ vay thế chấp tiêu dùng với tài sản đảm bảo có thể là bất động sản, xe ô tô, nhà … Khách hàng chỉ cần cung cấp đủ các giấy tờ chứng minh quyền sở hữu của các tài sản đảm bảo. Đồng thời có mục đích sử dụng vốn hợp pháp và phương án trả nợ hợp lư sẽ được ngân hàng xem xét cho vay với hạn mức lớn và lăi suất thế chấp ô tô ngân hàng hấp dẫn. Xem thêm nhiều hơn tại https://www.plurk.com/vaythechapnganhang để có những thông tin bổ ích!

Vay thế chấp hỗ trợ học phí du học

Vay du học là sản phẩm cho vay nhằm cung cấp nguồn tài chính để hỗ trợ các học sinh theo học các chương tŕnh đào tạo quốc tế. Vay thế chấp du học sẽ đáp ứng nhu cầu thanh toán tiền học phí và sinh hoạt phí theo từng năm học của du học sinh dưới 03 h́nh thức sau:

Cho vay tiền kư quỹ du học.

Cấp thêm hạn mức tín dụng du học.

Cho vay thanh toán chi trả chi phí du học.

Như vậy, có thể thấy dù là vay thế chấp là h́nh thức đă khá quen thuộc với khách hàng nhưng trước khi đưa ra quyết định vay vốn, quư khách hàng cần chú ư t́m hiểu kỹ các thông tin liên quan để lựa chọn cho ḿnh khoản vay tiền phù hợp nhất.PER POTER SCRIVERE UN NUOVO MESSAGGIO BISOGNA REGISTRARSI
 RISPOSTE -> SCIENZE E MATEMATICA
   
Pagina 1 di 1
Sun Jun 07, 2020 7:40 am